Thương hiệu Line art

Lấy cảm hứng từ tinh hoa của âm nhạc, Line Art CHARMANT là thương hiệu mắt kính mang một nét riêng, đẳng cấp vượt trội hơn tất cả các quy chuẩn thông thường để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời nhất.

Line Art CHARMANT là dòng mắt kính cao cấp được phát triển bởi tập đoàn CHARMANT– một trong những tập đoàn sản xuất mắt kính hàng đầu thế giới. Dưới bàn tay nghệ thuật của những nghệ nhân, những chiếc mắt kính kết hợp tinh hoa nghệ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Mỗi sản phẩm như những nốt nhạc du dương mang đến sự bình yên và niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Line Art là dòng mắt kính thuộc thương hiệu Charmant đầu tiên đánh dấu việc sử dụng chất liệu Excellence Titan – một chất liệu có tính mềm dẻo rất linh hoạt, hơn hẳn bất cứ hợp kim nào khác của Titanium. Đây là hợp kim titan không chứa niken, có độ uốn cao và vô cùng nhẹ. Để tận dụng tốt các đặc tính của chất liệu này, kỹ thuật hàn vi laser được phát triển cho phép hàn mạnh tại các điểm nhỏ nhất của khung mà không ảnh hưởng đến tính năng của vật liệu.

Những thuộc tính chức năng đàn hồi đặc biệt của Excellence Titan giúp bảo đảm hình dáng, tạo nên những chiếc kính ôm khít với khuôn mặt mà không gây khó chịu khi đeo cũng như rất an toàn với làn da con người do hoàn toàn không chứa niken.

TOP OPTIC cam kết bán hàng chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An