Thương hiệu MontBlanc

Kính MontBlanc – một sản phẩm đắt giá đến từ thương hiệu đắt giá bậc nhất toàn cầu đã chiếm một vị trí không gì thay thế được trong tủ đồ phụ kiện của những người đàn ông thành đạt.

Được thành lập vào năm 1906 bởi ba người đàn ông từ các nền tảng chuyên môn hoàn toàn khác nhau, thương hiệu Montblanc đã vươn ra khỏi thế giới của hình ảnh của những cây bút máy xa xỉ giá vài chục đến vài trăm triệu đồng để làm đồng hồ, đồ da, nước hoa, trang sức, kính mắt và phụ kiện nam.

Montblanc hiện có khoảng 300 cửa hàng chính hãng trên thế giới. Đặc biệt tại Trung Quốc, hãng có đến 90 cửa hàng. Ngày nay, cùng với các nhãn hàng xa xỉ khác như Cartier, Chloe, Van Cleef& Arpels, Baume at mercier, Montblanc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn tài chính Thụy Sĩ Richemont. Hiện kính MontBlanc đang được sản xuất tại Ý vì thế thông tin về kính MontBlanc được ghi xuất xứ Italy.

Montblanc (có nghĩa là “đỉnh núi trắng”) được lấy từ tên ngọn Mont Blanc, ngọn núi cao nhất dãy Anpo và Tây Âu. Đỉnh Mont Blanc cao 4180m. Logo của Montblanc với biểu tượng ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống.

Năm 2001: Thương hiệu Đức ra mắt bộ sưu tập nước hoa và kính mắt Montblanc đầu tiên. Hai năm sau, “StarWalker” đã hạ cánh – ngày nay được biết đến như một trong những dòng dụng cụ viết lách mang tính biểu tượng nhất của Montblanc – cùng với bộ sưu tập đồng hồ “Timewalker”.