THƯƠNG HIỆU REYKJAVIK EYES

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA REYKJAVIK EYES – THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH KHIẾN CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG CẢM THẤY CHOÁNG NGỢP

Hoàn toàn Không Ốc Vít. Đặc biệt với trọng lượng siêu nhẹ cùng thiết kế vô cùng cuốn hút, Reykjavik Eyes (Made in Italy) chính là thương hiệu mắt kính khiến cho bao tín đồ thời trang phải chao đảo.

Thương hiệu mắt kính Reykjavik Eyes được sáng tạo bởi Gunnar Gunnarsson (2009). Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm mắt kính, Gunnar ước muốn sẽ tìm ra giải pháp cho những vấn đề về mắt kính mà khách hàng của ông thường gặp phải như: tròng kính bị rơi ra ngoài, gọng kính bị gãy… Ông tin chắc rằng sẽ có một giải pháp đơn giản có thể giải quyết tất cả những vấn đề này. Đó là lý do ông đã sáng tạo và bắt đầu sản xuất ra những chiếc mắt kính không ốc vít. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thắt chặt ốc vít để tròng kính không bị rơi và giúp cho gọng kính chịu lực tốt hơn, khó nứt gãy.

Mắt kính thương hiệu Reykjavik Eyes hứa hẹn sẽ trở thành một trong những phụ kiện thời trang cao cấp. Với thiết kế tối giản, mỗi chiếc gọng kính đều được làm từ titanium với trọng lượng siêu nhẹ – được đánh giá là một trong những gọng kính nhẹ nhất thế giới.

Cùng điểm danh ngay 5 ưu điểm nổi bật của Reykjavik Eyes:
  • Mắt kính Không ốc vít.
  • Gọng kính được làm từ titanium giúp gọng kính siêu nhẹ & bền, hấp thụ chấn động hiệu quả. Khó nứt gãy dù bề ngoài rất mỏng manh.
  • Thiết kế mang phong cách Scandinavian đương đại. Vừa tinh tế lại độc đáo.
  • Bên trong được phủ một lớp niken không gây dị ứng để tạo sự thoải mái cho người dùng.
  • Thương hiệu Reykjavik đã nhận được giải thưởng Red Dot Design Award – cuộc thi thiết kế sản phẩm uy tín và lớn nhất thế giới với sự tham gia từ 49 quốc gia.