THƯƠNG HIỆU WALTER & HERBERT

MẮT KÍNH THƯƠNG HIỆU WALTER & HERBERT

Tháng 9/1946, hai doanh nhân trẻ Walter Conway và Herbert Thorn cùng nhau thành lập Công ty TNHH Sản xuất Mắt kính Optoplast. Năm 1951, Walter & Herbert đã đạt được những thành công bước đầu khi đưa máy PIMO vào trong sản xuất, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong ngành sản xuất và phân phối mắt kính trên toàn thế giới, xuất khẩu hơn 5 triệu tròng/ năm đến 11 quốc gia.

Ngày nay, James Conway và Daniel Thorn vẫn tiếp tục kế thừa công việc này. Với 70 năm kinh nghiệm trong ngành kính, họ đã cho ra đời bộ sưu tập mắt kính của riêng mình sử dụng công nghệ và vật liệu đã làm cho Walter và Herbert tự hào.

Mắt kính thương hiệu Walter & Herbert Made in England mở ra một kỷ nguyên mới cho công ty. Với sự đổi mới và sáng tạo trong từng mẫu thiết kế, các nhà thiết kế của Walter & Herbert đã khéo léo tạo ra những dòng mắt kính đẹp và lôi cuốn hơn, nhưng vẫn luôn duy trì những đặc điểm cơ bản: thoải mái, bền và chất lượng. Gọng kính sử dụng nguyên liệu chủ yếu là acetate có nguồn gốc từ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, màu sắc được phối trộn hài hòa mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho các sản phẩm của Walter & Herbert.