TOP OPTIC ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA ESSILOR

Với một thương hiệu tròng kính nổi tiếng toàn cầu như Essilor thì tiêu chí để trở thành đại lý chính hãng của Essilor rất cao. Tuy là thương hiệu mới nhưng Top Optic đã vinh dự trở thành đại lý chính hãng – Essilor Partner (đối tác cao cấp của Essilor). Vậy bí quyết gì giúp Top Optic nhanh chóng tạo được niềm tin với Essilor và các khách hàng của mình?

Top Optic hoạt động với phương châm “Niềm tin của khách hàng chính là thương hiệu của chúng tôi”

Trong thời buổi thị trường kính thuốc vô cùng đa dạng từ chất lượng, giá cả đến kỹ thuật, tìm một đại lý mắt kính chính hãng và uy tín luôn là quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thấu hiểu được sự “trăn trở” này, Top Optic vẫn luôn đặt chữ Tín và cái Tâm lên hàng đầu để mang đến cho mỗi khách hàng một tầm nhìn hoàn hảo nhất. 

Tiêu chí hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, Top Optic luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì Top Optic hiểu rằng sức khỏe đôi mắt là rất quan trọng và luôn cần được chăm sóc thật tốt. Sản phẩm, dịch vụ và hệ thống thiết bị kỹ thuật của Top Optic đều được đầu tư thật kỹ càng. Điều này cũng phù hợp với phương châm hoạt động của Essilor là mang đến cho người dùng những sản phẩm tròng kính và gọng kính cao cấp nhất.

Tiêu chí hoạt động của Top Optic rất phù hợp với phương châm của Essilor

Quy trình đo mắt chuẩn cùng hệ thống máy đo mắt, lắp ráp hiện đại bậc nhất Việt Nam

Essilor luôn tìm kiếm, ưu tiên hợp tác với các đối tác đem đến cho khách hàng dịch vụ đo khám mắt công nghệ cao và đáng tin cậy. Là một đại lý chính hãng của Essilor, Top Optic đã đầu tư hệ thống máy đo mắt hiện đại bậc nhất hiện nay. Đó là máy đo mắt Nidek AR-F tích hợp mặt nạ thị lực Nidek RT-6100 công nghệ Nhật Bản mang đến nhiều hiệu quả vượt trội.

Hệ thống thiết bị công nghệ cao này giúp Top Optic hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thao tác, tăng độ chính xác, mang đến cho khách hàng một chiếc kính có tầm nhìn tốt nhất. Theo đó, các khách hàng đến với Top Optic đều rất hài lòng với quy trình đo độ mắt vô cùng chuyên nghiệp, đúng chuẩn.

Thiết bị đo mắt của Top Optic là hiện đại bậc nhất hiện nay

Đặc biệt, hệ thống máy mài kính tự động công nghệ cao Essilor Neksia 600 giúp Top Optic rút ngắn thời gian mài lắp tròng kính. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, nhanh chóng được sử dụng chiếc kính phù hợp và thoải mái nhất, luôn đảm bảo độ chính xác và hoàn thiện cao nhất.

Sản phẩm chính hãng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng

Phương châm của Essilor là cộng tác với các đối tác chuyên bán hàng chính hãng để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Top Optic vinh dự trở thành Đối tác cao cấp của Essilor, là nhà phân phối tròng kính đa tròng Essilor tốt nhất tại Việt Nam. Điều này đã chứng minh rằng, Top Optic là một trong những đại lý mắt kính chính hãng rất được Essilor tin tưởng.

Chứng nhận Top Optic là đối tác cao cấp của Essilor

Dịch vụ chu đáo, tận tâm

Top Optic luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên khúc xạ và nhân viên tư vấn của Top Optic đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ, Top Optic còn nhận bảo dưỡng kính miễn phí như: thay ve mũi, vệ sinh kính, nắn chỉnh/thay ốc/thay cước cho gọng kính, sang tròng qua gọng kính mới. 

Essilor hợp tác cùng Top Optic để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Top Optic là đối tác chính hãng cao cấp của Essilor, địa chỉ đáng tin cậy để bạn trao gửi sức khỏe đôi mắt. Hãy đến Top Optic để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

————————

Báo chí nói gì về Top Optic: https://sohuutritue.net.vn/top-optic-dai-ly-chinh-hang-cua-essilor-d190900.html?fbclid=IwAR2XChmQOdTOF-Nwgkpb9BiqFtfkQZA9o23anSBJVJbmnlaLl2i2U1Uk1j4

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *