TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN FTU’S DAY 2023

TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN FTU’S DAY 2023 – NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ II NĂM 2023

Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II (FTU2) là cơ sở đào tạo phía nam của Trường Đại học Ngoại thương tại Hà Nội. Đây được xem là ngôi trường đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kinh tế. Cơ sở II được thành lập vào năm 1993. Tháng 10 vừa qua trường đã tổ chức sự kiện Ngày Truyền thống Ngoại thương 2023 (FTU’S DAY 2023). Ngày hội này là sự kết hợp giữa Ngày hội Truyền thống và Ngày hội Chào tân Sinh viên với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Top Optic đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II trong sự kiện Ngày Truyền thống 2023

 

Chủ đề của FTU’S DAY 2023 là FTU IMPRINT – “From Innovation to Integration” (Từ đổi mới đến hội nhập). Ngày hội là dịp để các bạn sinh viên hiểu hơn về giá trị truyền thống, cốt lõi của nhà trường. Đồng thời, ngày hội cũng mang đến thông điệp về sự đổi mới, hiện đại hóa, giúp các bạn sinh viên tập trung khai phá bản thân và luôn sống đúng với đam mê, nhiệt huyết của chính mình. Vì tuổi trẻ chính là thời điểm lý tưởng nhất để chúng ta thực hiện ước mơ. 

Là một thương hiệu trẻ, Mắt kính chính hãng Top Optic luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên. Với vai trò Nhà tài trợ trong sự kiện FTU’S Day 2023, Top Optic đã gửi đến các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II những phiếu Quà tặng trị giá 200.000. Thông qua món quà nhỏ này, Top Optic mong muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp rằng “Hãy luôn quan tâm, chăm sóc đôi mắt thật tốt. Một đôi mắt sáng khỏe sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuổi trẻ tuyệt vời nhất.”

Món quà nhỏ từ Top Optic giúp các bạn chăm sóc đôi mắt tốt hơn

Việc học căng thẳng, tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị điện tử, tác động từ môi trường,… là các nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đôi mắt của các bạn sinh viên. Cách bảo vệ đôi mắt tốt nhất là lựa chọn sản phẩm và dịch vụ về mắt uy tín. Với phương châm “Mang đến tầm nhìn hoàn hảo”, Top Optic luôn mang đến cho các bạn sinh viên những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng nhất. Các mẫu kính nhà Top Optic được cập nhật thường xuyên, phù hợp với xu hướng và sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay.

 

Top Optic rất vinh hạnh được trở thành một trong những Nhà tài trợ cho ngày hội FTU’S DAY 2023 của Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II vừa qua. Top Optic cũng mong muốn được tiếp tục đồng hành trong các hoạt động sắp tới, cùng chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của thật nhiều các bạn sinh viên.

Top Optic vinh dự là một trong các nhà tài trợ sự kiện FTU’S DAY 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *