TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH SỰ KIỆN HEADING FOR THE FUTURE COURSE: JOB ROTATION IN FINTECH DO AIESEC TỔ CHỨC

Fintech được viết tắt từ cụm từ Financial Technology (Công nghệ tài chính). Thuật ngữ này được sử dụng cho tất cả công ty sử dụng internet, điện thoại di động, công nghệ điện toán đám mây và phần mềm mã nguồn với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động ngân hàng và đầu tư. Đây cũng là xu hướng phát triển tất yếu trong thời đại 4.0 hiện nay.

Fintech đã thành công thu hút sự chú ý từ các chuyên gia công nghệ, tài chính, nhà đầu tư trên toàn cầu và đang phát triển khá mạnh. Ở Việt Nam lĩnh vực này cũng đang có nhiều bước tiến đáng kể. Bên cạnh các startup Fintech, nhiều ngân hàng thương mại ở nước ta cũng đang dần chuyển đổi cách vận hành theo phương thức mới này. Điều này thật sự mang đến nhiều cơ hội việc làm dành cho các sinh viên quan tâm về lĩnh vực công nghệ tài chính.

Từ ngày 17/6 – 11/7, AIESEC (tổ chức thanh niên quốc tế phi chính phủ và phi lợi nhuận) đã tổ chức sự kiện HEADING FOR THE FUTURE COURSE: JOB ROTATION IN FINTECH trên quy mô toàn thành phố. Sự kiện kéo dài 9 ngày với chuỗi hoạt động đa dạng như: khóa học, cuộc thi, hội thảo,…. Đối tượng tham dự là các sinh viên đang tìm kiếm định hướng nghề nghiệp hoặc hứng thú với Fintech. 

Thông qua sự kiện các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc giữa các phòng ban như trong một công ty Fintech thực thụ. Nói cách khác, HEADING FOR THE FUTURE COURSE: JOB ROTATION IN FINTECH chính là chìa khóa giúp sinh viên nâng cao tư duy, kiến thức để bước vào thế giới Fintech. Sự kiện cũng giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Fintech.

Làm việc trong lĩnh vực này việc tiếp xúc thường xuyên với thiết bị công nghệ, màn hình điện tử là không thể tránh khỏi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe đôi mắt. Tuy nhiên việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt hãy để Top Optic lo thay các bạn trẻ. Các bạn chỉ cần chuyên tâm nâng cao kiến thức, bồi dưỡng tư duy. Giữ vững phương châm hoạt động của mình là luôn sánh vai cùng các bạn trẻ – thế hệ tương lai của đất nước, Top Optic đã trở thành đối tác đồng hành cùng sự kiện hoành tráng này. 

Món quà Top Optic mang đến sự kiện là Voucher tặng tròng kính trị giá 200.000. Với món quà này, Top Optic mong muốn truyền đạt thông điệp rằng “Niềm tin sẽ trở nên vững vàng hơn khi tầm nhìn sáng rõ hơn”. Top Optic luôn sẵn sàng chung tay cùng các tổ chức, đơn vị trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đôi mắt, để mang đến “Tầm nhìn hoàn hảo” cho các bạn trẻ.

Hãy cùng Top Optic xem lại những hình ảnh về chương trình hoành tráng này tại đây nhé.

Chụp hình check in tại sự kiện

Voucher tặng tròng kính trị giá 200.000đ đến với các bạn học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *