TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH TALKSHOW “PERSONAL BRANDING: THE YOUNIQUE CODE”

TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH TALKSHOW “PERSONAL BRANDING: THE YOUNIQUE CODE” (NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIẢI MÔ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN) TẠI ĐH KINH TẾ TPHCM

Thương hiệu cá nhân là thuật ngữ không còn quá xa lạ với giới trẻ ngày nay. Trong kỷ nguyên 4.0, Thương hiệu cá nhân vừa tạo nên ý nghĩa tinh thần vừa mang đến nhiều giá trị về thương mại và truyền thông. Đối với các bạn trẻ, xây dựng thành công thương hiệu cá nhân cũng là cách để khẳng định giá trị bản thân đối với cộng đồng. Nói cách khác, thương hiệu cá nhân chính là cái “mác” phiên bản duy nhất của mỗi người để tạo nên sự khác biệt với số đông. Vậy làm sao để xây dựng và duy trì một thương hiệu cá nhân chất lượng cao theo năm tháng?

Nhằm giúp các bạn trẻ giải mã bí quyết thành công của những thương hiệu cá nhân nổi tiếng hiện nay, CLB Anh Văn BELL trường ĐH Kinh Tế TPHCM (BELL Club) đã thực hiện Talkshow chia sẻ về chủ đề này. Talkshow với tên gọi “PERSONAL BRANDING: THE YOUNIQUE CODE” (Nhìn lại hành trình “giải mã” thương hiệu cả nhân) được diễn ra vào ngày 02/06/2023 tại Hội trường B1.302 – Cơ sở B, ĐH Kinh Tế TPHCM. Khách mời chia sẻ là giảng viên của trường cùng hot Tiktoker Dương Phạm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Top Optic hân hạnh đồng hành cùng chương trình thú vị này với vai trò NHÀ TÀI TRỢ VÀNG. Món quà Top Optic gửi đến các bạn sinh viên tham gia Talkshow là Voucher miễn phí tròng kính trị giá 200.000 cùng chương trình ưu đãi mua tròng kính tặng gọng kính hấp dẫn. Với món quà nhỏ này, Top Optic mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe đôi mắt, giúp các bạn sinh viên luôn có cái nhìn rõ nét nhất để chinh phục tri thức, thực hiện ước mơ.

Voucher tròng kính miễn phí sẵn sàng đến với các bạn sinh viên

Là một thương hiệu trẻ, Top Optic luôn thấu hiểu sự khao khát của những người trẻ trên hành trình tạo dựng “thương hiệu” của riêng mình. Hành trình đó không thể thiếu một tinh thần kiên định, cái đầu sáng suốt cùng đôi mắt tinh anh. Các bạn chỉ việc trang bị thật nhiều kiến thức, kiên trì với lý tưởng, sức khỏe đôi mắt để Top Optic giúp bạn chăm sóc nhé.

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc thật sôi động và nhiều ý nghĩa tại Talkshow rất thú vị này. 

Link bài viết CLB giới thiệu nhà tài trợ Top Optic:  https://www.facebook.com/photo/?fbid=657628766408937&set=a.490440793127736

Tham gia Talkshow và nhận quà của Top Optic nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *