TOP OPTIC ĐƯỢC VINH DANH TOP NHÀ PHÂN PHỐI TRÒNG KÍNH ĐA TRÒNG TỐT NHẤT CỦA ESSILOR 2023

Tháng 9 vừa qua, Essilor đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm kính đa tròng thế hệ mới nhất Varilux XR Series . Đây là sản phẩm được thiết kế với trí tuệ nhân tạo AI, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Tại sự kiện này, Essilor cũng vinh danh Top 20 các nhà phân phối tròng kính đa tròng tốt nhất trên thị trường cả nước. Top Optic vinh dự là một trong các nhà phân phối thuộc Top này.

Tròng kính đa tròng Varilux XR Series được xem là tròng kính đa tròng Essilor tốt nhất và hiệu suất sử dụng cao nhất hiện nay. Dòng sản phẩm mới này mang đến cho người dùng 5 tính năng vượt trội:

  • Tầm nhìn mượt mà trong mọi khoảng cách
  • Tư thế tự nhiên trong mọi hoạt động
  • Ổn định tầm nhìn với những vùng nhìn rộng nhất
  • Hình ảnh sắc nét ngay trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Tầm nhìn không giới hạn

Đặc biệt tròng kính được sản xuất tại phòng Lab Essilor nước ngoài theo thông số của từng khách hàng bằng thiết bị chuyên dụng của Essilor.

Tròng kính đa tròng Essilor vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên dòng sản phẩm này không dễ tư vấn như tròng kính đơn tròng thông thường. Vì đối tượng khách hàng sử dụng kính đa tròng thuộc độ tuổi trung niên. Những khách hàng này đều có sự hiểu biết và kỹ tính nhất định. Việc Top Optic được vinh danh đã chứng minh được sự tin tưởng của khách hàng dành cho Top Optic.

Đại diện Top Optic nhận chứng nhận Top 20 Nhà phân phối đa tròng tốt nhất của Essilor 2023

Là đối tác cao cấp của Essilor, Top Optic không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn cả công nghệ trải nghiệm sản phẩm hiện đại (đặc quyền dành riêng cho các thành viên chính thức của Essilor Partner). Điều này giúp Top Optic chăm sóc sức khỏe đôi mắt khách hàng thật tốt. 

Top Optic chân thành tri ân tất cả khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Top Optic. Với tiêu chí “Niềm tin của khách hàng chính là thương hiệu”, Top Optic không ngừng thay đổi, cải tiến để khách hàng luôn nhận được dịch vụ tốt nhất. Các chương trình ưu đãi, chính sách bảo hành tận tâm vẫn luôn được Top Optic duy trì thực hiện và trao gửi đến khách hàng của mình. Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng cần hỗ trợ bất kỳ điều gì vui lòng liên hệ các địa chỉ sau đây để được phục vụ nhanh nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *