6 lưu ý khi chọn kính đa tròng

Lần đầu đeo kính đa tròng, bạn cần lưu ý 6 điều sau:

  1. Khi nào nên đeo kính đa tròng?

Khi mắt có độ nhìn gần, điều này thể hiện rõ ràng ở độ tuổi ngoài 40. Tuy nhiên con số trên chỉ là trung bình bởi tùy vào hoàn cảnh khác nhau thì mỗi người sẽ có mức độ thị lực khác nhau.

  1. Tìm địa chỉ bán kính đa tròng chính hãng ở đâu ?

Việc đeo kính không chỉ hỗ trợ cho mắt nhìn rõ hơn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, vì vậy bạn nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc chính hãng từ các địa chỉ bán hàng uy tín.

  1. Nhờ sự tư vấn từ chuyên gia.

Đúng vậy, với kiến thức chuyên sâu về quang học thì những chuyên gia sẽ xác định chính xác mức độ thị lực cũng như sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Không những vậy, họ còn giúp bạn xác định kiểu dáng gọng kính phù hợp để bạn thoải mái nhất khi sử dụng kính.

  1. Đeo kính đa tròng như thế nào ?

Bạn nên đeo kính thật sát khuôn mặt để tầm nhìn không bị cản trở, vùng nhìn sẽ rộng hơn. Nên chọn những bộ gọng kính thật chắc chắn và vững chãi để vùng tâm kính không bị lệch. Đây là yêu cầu bắt buộc với mọi loại kính thuốc và kính đa tròng.

Mỗi bộ gọng kính dành cho mỗi khách hàng đều đã được tính toán rất kỹ về khoảng cách, độ cứng, vùng chịu lực, do đó bạn hãy đeo thật chính xác để không uổng phí công sức tính toán từ những chuyên gia khúc xạ đã dầy công nghiên cứu nhé.

  1. Sự kiên trì là điều cần thiết.

Trong thời gian đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy khá là bất tiện với việc phải thích ứng những thói quen mới. Nếu lúc trước khi lên cầu thang bạn thường liếc mắt xuống để nhìn đường đi thì khi đeo kính đa tròng bạn liếc xuống sẽ thấy hình ảnh bị biến dạng bởi mắt đang dịch chuyển vào vùng đọc của kính ( chỉ phù hợp khoảng cách 40cm). Do đó, bạn sẽ phải tập thói quen liếc mắt vào các vùng nhìn trên kính để tầm nhìn rõ nhất.

  1. Kiểm tra mắt định kì:

Sau một thời gian thị lực của bạn sẽ có những thay đổi nhất định, nếu sử dụng đúng thì mắt bạn có khả năng nhìn rõ hơn. Do đó, bạn nên đến các cơ sở khám mắt uy tín và chất lượng để xác định lại đúng hiện trạng thị lực bản thân.


Mắt kính TOP OPTIC – Tầm nhìn hoàn hảo, niềm tin của mọi người

Chuyên kiểm tra tật khúc xạ từ đơn giản đến phức tạp.

Sản phẩm gọng kính, tròng kính, kính mát CHÍNH HÃNG, đa dạng

Kỹ thuật mài lắp chuyên nghiệp.


TOP OPTIC -PERFECT VISION

Giờ mở cửa: 8h30-20h30

CN: 366 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – 0869 699 558/ 0869 697 558 (Zalo)

CN: 369 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM – 0931 236 369 (Zalo)

Facebook: facebook.com/topoptic.vn

Website: www.topoptic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *