Hướng dẫn 5 cách phân biệt mắt kính hàng hiệu chính hãng chuẩn xác nhất

Mắt kính hàng hiệu là phụ kiện thời trang đặc biệt được yêu thích bởi các tín đồ sành điệu. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều kính fake hàng giả hàng nhái thiết kế vô cùng tinh vi, làm cho người mua hàng đau đầu không biết đâu mới là hàng chính hãng.

Mắt kính hàng hiệu là gì?

Kính mắt hàng hiệu chính hãng là mắt kính thời trang, có thể là mắt kính cận hoặc kính râm đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Dior, Rayban, Dolce & Gabbana, Burrberyy…do chính những hãng này sản xuất hoặc nhượng quyền lại cho một công ty hợp pháp và có tên tuổi nào đó.

Mắt kính hàng chính hiệu có chất lượng tốt, kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, có bảo hành và cam kết sản phẩm đầy đủ. Hiện nay có rất nhiều tổ chức và cá nhân sản xuất lén lút hàng giả hàng kém chất lượng rồi gắn mác của các hãng nổi tiếng này để kiếm lời.

5 cách kiểm tra phân biệt kính hàng hiệu thật giả chính xác

1. Phân biệt kính hàng hiệu chính hãng qua chất liệu

Hầu hết các thương hiệu mắt kính cao cấp đều sử dụng chất liệu kính là Polaroid, hay còn được gọi là kính phân cực. Chất liệu này giúp kính mắt khắc phục được tình trạng bị chói lóa, nhức mỏi mắt mà ánh sáng mặt trời tác động.

Để kiểm tra mắt kính hàng hiệu có phải là kính phân cực hay không bạn hãy đeo kính và nhìn ra ngoài trời, nếu như không thấy bóng như có lớp nước ở trên mặt kính là thật. Hoặc đeo và nhìn vào màn hình LCD hơi nghiêng 1 chút mà vẫn thấy rõ nét thì là kính auth. Ngược lại với mắt kính thông thường rẻ tiền sẽ bị lóa và tối.

2. Kiểm tra các chi tiết và ký hiệu có trên mắt kính hàng hiệu

Với một chiếc kính hàng hiệu auth thì sẽ có các ký hiệu không thể thiếu như logo hãng, các thông tin về snar phẩm như kích thước, màu sắc, mã số…Tất cả đều được khắc laze đều đẹp, sắc nét. Với một số thương hiệu như kính mắt Rayban còn được in logo trên ve mũi.

Logo của các hãng mắt kính hàng hiệu thường được in trên càng kính phải. các thông tin thì được in trên càng kính trái, với quy tắc đọc như sau: Mã sản phẩm -> Tên dòng sản phẩm -> Mã màu kính -> Cỡ kính.

3. Nhận biết kính hàng hiệu real qua thiết kế kiểu dáng

Về thiết kế bên ngoài hiện nay kính fake làm rất tinh vi giống đến 90% mắt kính xịn. Tuy nhiên không thể có được những đường nét sang trọng, cao cấp và đặc biệt không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào như hàng chính hãng được.

4. Kiểm tra bao bì đóng gói và phụ kiện đi kèm của mắt kính

Mắt kính hàng hiệu chính hãng cao cấp luôn có bao bì đóng gói sang trọng, cẩn thận và tỉ mỉ. Bên ngoài sẽ là túi giấy đựng xách tay, rồi hộp giấy, hộp đựng kính, khăn lau, thẻ bảo hành, sổ thông tin và hướng dẫn…Tất cả đều có logo của thương hiệu đó, được in rõ ràng, sắc nét, màu sắc sáng. Chẳng hạn như hãng mắt kính cao cấp Coach sẽ có khăn lau kính in chữ “CC” ở trên đó.

  1. Phân biệt kính hàng hiệu chính hãng qua giá cả
    Với dòng phụ kiện thời trang cao cấp như mắt kính hàng hiệu thì luôn có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Vì vậy nếu thấy sản phẩm bán với giá chỉ vài trăm ngàn đồng thì chắc chắn là không phải mắt kính chính hiệu rồi.

TOP OPTIC – Perfect Vision

Giờ mở cửa: 8h30-20h30
Địa chỉ: 366 Lê Quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
OPENING SOON – 369 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0869 699 558/ 0869 697 558 (Zalo)
Facebook: topoptic.vn
Website: www.opoptic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *