Kính Đa tròng Varilux – Essilor

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU VARILUX – ESSILOR

Tròng kính đa khoảng cách đầu tiên được phát minh năm 1959 – là tròng kính Varilux. Một nửa số lượng tròng kính đa khoảng cách trên thế giới đều là Varilux – có nghĩa là hơn 400 triệu người dùng.

Tròng kính Varilux được thiết kế tại Pháp với công nghệ chế tác kính tinh xảo và hiện đại nhất, 96% người tiêu dùng hài lòng với chất lượng tầm nhìn khi dùng Varilux.

Varilux đem lại tầm nhìn rộng chưa từng có và sự sắc nét tuyệt đối trong mọi khoảng cách. Mọi thiết kế đều cập nhật và tính toán tới nhu cầu, hành vi của người dùng hiện đại. Varilux được nghiên cứu và thử nghiệm thành công với sự hài lòng cao nhất của người sử dụng.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG

Khi bước sang tuổi 40, mắt bắt đầu có các dấu hiệu của tình trạng lão hóa, trong đó lão thị là tình trạng phổ biến nhất. Mắt thường sẽ nhìn mờ ở các khoảng cách xa hơn và phải thực hiện động tác nheo mắt lại mới nhìn thấy được vật. Các chữ nhỏ trở nên khó đọc, hay các vật dụng đặt ở khoảng cách gần trở nên khó thấy vì chúng bị mờ. Kính đa tròng giúp cho người dùng nhìn rõ hơn mọi vật từ những khoảng cách khác nhau. 

Kính Đa Tròng Varilux cung cấp giải pháp tốt nhất cho tật lão thị cho mọi người.

Chỉ với một chiếc kính, bạn có thể dễ dàng nhìn mọi vật ở khoảng cách xa (lái xe, chơi thể thao, hoạt động ngoài trời…), ở khoảng cách gần (đọc sách, nấu ăn, đánh cờ…) và cả khoảng cách trung gian (như khi làm việc trên máy tính) mà không phải thay đổi liên tục giữa các cặp kính cận, viễn, lão một cách thật bất tiện. Bạn cũng dễ dàng thích nghi với kính đa tròng Varilux hơn so với các loại kính đa tròng khác.

 

CHỨC NĂNG KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX

  1. Thị lực rõ nét ở mọi khoảng cách, dù gần hay xa
  2. Cho bạn sự dễ chịu hoàn toàn trong mọi sinh hoạt, dù là đọc báo, hay làm việc trên vi tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  3. Độ sắc nét và tương phản cao hơn nhờ bào công nghệ đột phá , giúp tầm nhìn có sự phân giải cao dưới bất kỳ điều kiện ánh sáng nào
  4. Được thiết kế phù hợp với chuyển động của mắt, giúp tầm nhìn linh hoạt ổn định trong mọi hoạt động
  5. Bạn thích nghi với kính đa tròng Varilux nhanh và dễ dàng

CÁC LOẠI SẢN PHẨM VARILUX

  1. VARILUX LIBERTY 3.0    :Tầm nhìn rộng, thoải mái cho sự khởi đầu tự tin
  2. VARILUX COMFORT 3.0 : Tầm nhìn sắc nét tự nhiên trong mọi điều kiện ánh sáng
  3. VARILUX PHYSIO 3.0      : Thị lực linh hoạt cho cuộc sống năng động
  4. VARILUX SERIES             : Tròng kính cá nhân hóa cao cấp cho tầm nhìn không giới hạn
  5. VARILUX CLUSIVE         : Tròng kính cá nhân hóa mở rộng vùng nhìn trong khoảng cách cánh tay