CHUYẾN XE MAY MẮN

Theo bạn thế nào là “may mắn”? May mắn là vô tình nhặt được tiền, tìm lại được món quà kỷ niệm? May mắn là bất chợt nảy ra ý tưởng mới, hay trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó? Có rất nhiều cách hiểu khác nhau về sự may mắn. Dù hiểu theo cách nào thì chúng ta luôn cầu mong may mắn sẽ đến với mình. Vậy vì sao chúng ta lại thích may mắn đến thế? 

Ai trong chúng ta cũng đều cầu mong sự may mắn

Cuộc sống hiện đại luôn đầy những áp lực, mệt mỏi và căng thẳng. May mắn như một liệu pháp tinh thần để vỗ về và an ủi bản thân. Người phương Tây cho rằng may mắn đến từ sự nỗ lực của mỗi người. Theo quan niệm phương Đông thì may mắn còn cần một chút yếu tố siêu nhiên. Dù đến từ đâu thì khi may mắn xuất hiện luôn mang đến niềm hạnh phúc vô vàn cho người nhận. Khi bạn hạnh phúc, bạn có thể làm được rất nhiều điều. 

Với mục đích mang lại thật nhiều điều hạnh phúc bất ngờ cho cộng đồng, chương trình “Chuyến xe may mắn” đã ra đời. Top Optic – Thương hiệu mắt kính chính hãng thuộc Công ty Cổ phần Thương mại 236 hân hạnh là nhà đồng hành cùng chương trình này.

May mắn luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc

Vì sao lại là “chuyến xe may mắn”?

Hãy tưởng tượng vào một buổi sáng hối hả hay một buổi chiều tan tầm vội vã, bạn cần về nhà hoặc di chuyển đến một nơi nào đó nhưng không có xe. Bạn cầm điện thoại lên và đặt một chuyến Grab như thường lệ. Vài phút sau xuất hiện trước mặt bạn một chiếc Grab nhưng mà nó lạ lắm. Vì đó là chiếc Grab mô tô phân khối lớn MP3 400HPE mới nhất của Piaggio. Dạo phố cùng mô tô phân khối lớn chắc chắn là rất ấn tượng đúng không nào. Đặc biệt MP3 400HPE là dòng xe hiện đại nên cực kỳ an toàn và thoải mái. Đây sẽ là chuyến hành trình ấn tượng và khó quên với mỗi hành khách được trải nghiệm.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chuyến Grab may mắn siêu ngầu này chưa?

Vậy chi phí cho chuyến Grab đặc biệt này là bao nhiêu? Có thể là miễn phí hoặc một món quà đầy giá trị dành riêng cho bạn đấy. Vì mỗi hành khách trên chuyến xe sẽ được tham gia vòng quay may mắn. Phần thưởng là: chuyến xe miễn phí, phong bao lì xì 50k – 100k, phiếu mua hàng trị giá từ 200k – 500k,…. Dù phần thưởng bạn nhận được là gì cũng đều rất bất ngờ và tuyệt vời đúng không nào. Bạn đang rất mong chờ một “chuyến xe may mắn” như thế đến với mình đúng không? Đừng sốt ruột quá nhé, xe sẽ nhanh đến đón bạn thôi.

Vòng quay may mắn với nhiều phần quà bất ngờ

Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương mại 236 – thương hiệu Mắt kính chính hãng Top Optic, cũng là nhà đồng hành chương trình chia sẻ rằng: “Cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn rồi, mỗi người chúng ta nếu được hãy san sẻ cùng nhau những niềm vui và sự may mắn dù chỉ là một chút”. Đây cũng là mong muốn của những người làm chương trình. Chuyến xe may mắn hy vọng sẽ truyền đi thật nhiều thông điệp tích cực và tươi vui cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn tin rằng cho đi sẽ được nhận lại. May mắn là kết quả của sự lan truyền những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Chuyến xe may mắn hân hạnh được làm cầu nối lan tỏa những điều ý nghĩa này.

Mắt kính Chính hãng TOP OPTIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *