Happy Children’s Day – Quà hay tặng bé

Tháng 6 được bắt đầu bằng một ngày thật đặc biệt, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây được xem là ngày Tết dành riêng cho các thiên thần nhỏ. Vào ngày này trẻ em trên toàn cầu sẽ nhận được những món quà, những lời yêu thương từ cha mẹ, ông bà và người thân yêu. 1/6 cũng là dịp các bậc phụ huynh bày tỏ tình yêu với con trẻ.

Ở nước ta ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn rất được xem trọng. Ngày 1/6 hàng năm, nhà nhà người người và rất nhiều đơn vị, công ty sẽ tổ chức hoạt động hay tặng những phần quà đến các em thiếu nhi. Hòa cùng không khí nhộn nhịp, ngập tràn sự tươi vui ấy, Top Optic cũng đã chuẩn bị thật nhiều phần quà nhỏ xinh gửi đến các bạn nhỏ đáng yêu.

Có một câu nói rất hay là “Trong tất cả những món quà của tự nhiên dành cho loài người thì trẻ con là món quà ngọt ngào nhất”. Top Optic thì tin rằng: “Những điều trẻ thấy không chỉ được ghi nhớ mà sẽ trở thành một phần tâm hồn của trẻ”. Vì thế đừng ngần ngại gửi trao đến các thiên thần nhỏ những điều tươi đẹp, trong sáng và ngọt ngào, giúp trẻ nuôi dưỡng một tâm hồn thật thuần khiết bạn nhé. Đây cũng là món quà mà Top Optic dành đến các bé trong dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Các món quà sẽ được toàn thể nhân viên Top Optic gửi ngẫu nhiên đến các bé tại 3 cửa hàng vào giờ tan tầm ngày 31/5 và 1/6. Thân mời các bé đến nhận những món quà xinh xinh này nhé. 

Các phần quà nhỏ xinh xắn được các bạn nhân viên Top Optic chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *