QUY TRÌNH ĐO MẮT Ở TOP OPTIC CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Đo mắt để kiểm tra độ khúc xạ là quy trình không thể thiếu ở các cửa hàng mắt kính. Vậy quy trình đo mắt ở cửa hàng mắt kính nào cũng giống nhau? Thực tế thì các bước cơ bản có thể giống nhau, nhưng kỹ thuật và thiết bị đo mắt ở mỗi cửa hàng sẽ khác nhau. Quy trình đo mắt ở Top Optic khác biệt ra sao? Top Optic sẽ bật mí cùng bạn nhé.

Bí quyết để trang bị được một cặp kính tầm nhìn rõ nét lại thoải mái là độ mắt phải thật chuẩn. Điều này phụ thuộc nhiều vào quá trình đo mắt. Sự khác biệt trong quy trình đo mắt của Top Optic nằm ở những yếu tố sau đây:

1.Hiện đại:

Không sử dụng thiết bị đo độ mắt thông thường, Top Optic trang bị máy đo khúc xạ tự động công nghệ Nhật Bản Nidek AR-F. Ưu điểm của dòng máy này là:

  • Tự phát hiện vị trí mắt và tầm mắt, đảm bảo độ mắt chuẩn xác.
  • Đo khúc xạ và kiểm tra mức độ điều tiết mắt hoàn toàn tự động.
  • Phát hiện bệnh lý đục thủy tinh thế.

Bên cạnh đó, Top Optic cũng trang bị Mặt nạ thị lực Nidek RT-6100 công nghệ Nhật Bản với khả năng:

  • Tích hợp màn hình thị lực 3D và bộ thấu kính tăng khả năng thăm khám hiệu quả, kết quả được tối ưu về sự chính xác.
  • Tích hợp công nghệ Final Fit giúp tìm đơn kính thoải mái nhất với từng trường hợp khách hàng.
  • Quy trình đo mắt với 7 bước giúp kiểm soát điều tiết cho độ chính xác và nhanh chóng hơn.

Những thiết bị đo công nghệ cao sẽ giúp hạn chế sai sót trong quá trình thao tác, nâng cao độ chính xác. 

Thiết bị đo mắt tại Top Optic được trang bị công nghệ hiện đại nhất

2. Chuyên nghiệp:

Kỹ thuật viên khúc xạ của Top Optic đều có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Trong suốt quá trình đo, kỹ thuật viên sẽ liên tục hỏi khách hàng về sự thoải mái, tầm nhìn, độ rõ nét của hình ảnh,… để lựa chọn độ khúc xạ phù hợp nhất, giúp khách nhìn rõ nhất. 

3. Tận tâm:

Sử dụng thiết bị đo công nghệ cao nhưng Top Optic vẫn thực hiện đầy đủ các bước cơ bản trong quy trình kiểm tra độ mắt. Bước kiểm tra sự phù hợp của mắt với độ mắt mới rất được chú trọng. Khách hàng sẽ được đeo gọng kính thử, đi lại để quan sát khả năng thích nghi, cảm giác mắt. Trong suốt quá trình đeo thử độ mắt mới, khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay phản hồi gì sẽ được kỹ thuật viên tận tình điều chỉnh, thay đổi đến khi khách hàng thấy thoải mái nhất.

Kỹ thuật viên khúc xạ tại Top Optic rất tận tâm và nhiều kinh nghiệm

Quy trình đo mắt được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, sau khi cắt kính, khách không hài lòng với độ mắt mới, Top Optic sẽ thực hiện lại quy trình để lựa chọn độ mắt mà khách ưng ý. Đồng thời kỹ thuật viên sẽ tư vấn tận tình về việc lựa chọn độ mắt sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Niềm tin của khách hàng chính là thương hiệu”, Top Optic luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất dành cho từng khách hàng khi đến cửa hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *