TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH CUỘC THI SCMISSION 2023 TẠI ĐH NGOẠI THƯƠNG – CƠ SỞ II TPHCM

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (LSCM) là ngành nghề đang khá thu hút. Sinh viên tốt nghiệp ngành học này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội về việc làm với mức thu nhập cao và đãi ngộ tốt. Hiện tại, nguồn nhân lực có thể đáp ứng tốt công việc ở lĩnh vực này chỉ đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu. Đây thật sự là ngành học nhiều tiềm năng với các bạn trẻ năng động, yêu thích ngoại ngữ và đam mê về Logistics.

Mục tiêu mang đến sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả sinh viên theo ngành nghề này, Câu lạc bộ Logistics trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tại TP.HCM đã tổ chức cuộc thi SCMission. Thể lệ cuộc thi là: Giải quyết tình huống kinh doanh kết hợp phân tích số liệu trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên trên quy mô toàn quốc. Cố vấn chuyên môn cuộc thi là các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của trường. 

Mắt kính Chính hãng Top Optic hân hạnh là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi SCMission 2023 (mùa 6). Món quà Top Optic gửi đến các bạn sinh viên trong đợt này là voucher tặng tròng kính miễn phí trị giá 200.000 và phiếu giảm giá 200.000. Quà tặng đã được trao tận tay các bạn trong buổi hội thảo “Chuyển đổi số trong chuỗi cung ứng”. Hội thảo diễn ra vào ngày 15/04/2023 tại trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II. Đây là một trong những chương trình truyền thông về cuộc thi.

Nếu phương châm của Câu lạc bộ Logistics là “Vận chuyển ước mơ của sinh viên” (Ship your dream), thì Top Optic hy vọng trở thành người “bảo hộ” việc vận chuyển này bằng cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thị lực cho các bạn sinh viên. Vì Top Optic hiểu rằng một đôi mắt khỏe và tinh tường là điều không thể thiếu trên hành trình chinh phục ước mơ của các bạn trẻ.

Cùng Top Optic xem qua vài hình ảnh trong buổi hội thảo bạn nhé.

Các bạn sinh viên nhận được Voucher 200.000đ

Các phần quà nhỏ xinh của Top Optic đã sẵn sàng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *