TOP OPTIC ĐỒNG HÀNH HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2023 TẠI ĐẠI HỌC DƯỢC TPHCM

Nghề nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên. Tình cảnh “Học một đàng, làm một nẻo” ngày càng trở nên phổ biến. Đây cũng là trăn trở của hầu hết các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Vậy “Nghề chọn người hay người chọn nghề”? Với mong muốn mang đến cho sinh viên cái nhìn chân thực hơn về lĩnh vực mà các bạn đang theo học, Talkshow “Nghề siêu khó” đã được tổ chức tại trường Đại học Y Dược TPHCM.

Talkshow diễn ra vào ngày 25/03/2023. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chương trình Hội trại dược khoa 2023. Khách mời tham dự Talkshow là những cựu sinh viên của khoa đã có thành tích học tập xuất sắc. Top Optic hân hạnh là một trong các đơn vị đồng hành, tài trợ cho Hội trại dược khoa 2023 nói chung và talkshow nói riêng này.

Top Optic – Thương hiệu mắt kính chính hãng hoạt động với phương châm đặt chữ Tín và cái Tâm lên hàng đầu. Vì thế bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Top Optic cũng quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Sinh viên chính là tương lai của đất nước. Các bạn luôn cần một tinh thần minh mẫn, cái nhìn thật chuẩn xác để đạt được thành tích học tập, rèn luyện tốt nhất. Hiểu được điều này, trong buổi talkshow, Top Optic đã gửi tặng voucher tròng kính trị giá 300.000 đến các bạn sinh viên tham dự.

Với món quà nhỏ này, Top Optic mong muốn cùng chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thị lực cho các bạn sinh viên. Một đôi mắt khỏe và tinh anh sẽ giúp các bạn học được nhiều hơn, làm được nhiều hơn vì một thanh xuân thật rạng rỡ. Top Optic rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình lần này và hy vọng tiếp tục đồng hành cùng các bạn về lâu dài. 

Cùng Top Optic xem qua vài hình ảnh buổi talkshow này nhé.

Các bạn sinh viên nhận được phần quà của Top Optic 

Top Optic chúc các bạn sinh viên thành công trên con đường đầy khó khăn đã chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *